Listening

Reading

Speaking

Writing

Grammar

Vocabulary

  1. Trang chủ
  2. »
  3. Tài liệu học tập
  4. »
  5. Bảng tra cứu quy đổi thang điểm IELTS Reading và Listening

Bảng tra cứu quy đổi thang điểm IELTS Reading và Listening

Bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 40 câu hỏi? Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao theo thang điểm IELTS mình trả lời đúng 27 câu hay 29 câu trên tổng 40 câu mà vẫn được tính chung là 6.5?

Với sự phân hoá câu hỏi dễ và khó không giống nhau ở các đề nên có những đề thi thêm 1,2 câu khó, cũng có đề có vài câu hỏi dễ hơn. Vì vậy, bảng tra cứu quy đổi thang điểm IELTS Reading và Listening có sự phân bố khung điểm, đây là phương pháp công tâm nhất để tạo ra điểm số công bằng cho các thí sinh dự thi.

Hãy dành thời gian đọc thêm Sổ tay IELTS từ A đến Z về Chiến lược luyện thi đạt điểm cao để nâng band điểm IELTS Reading và Listening của bạn. Tham gia kiểm tra ngay tại IEC để có những lời khuyên bổ ích cho quá trình học tập IELTS của mình nhé!

Địa chỉ Luyện thi IELTS tại Nam Định – Tin cậy, uy tín

Với phương pháp học tập trọng tâm học viên trung tâm ngoại ngữ IEC sẽ biết được cách làm nhiều dạng bài khác nhau một cách cực kỳ hiệu quả, nắm vững kiến thức tiếng anh. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo đa dạng, trung tâm có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của từng đối tượng học viên. IEC xứng đáng là một địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng và uy tín tại Nam Định. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về những khóa học sắp tới. Trong khi bạn còn đang chần chừ suy nghĩ thì người khác đã đang ngày đêm học luyện thi IELTS chăm chỉ để có thể đi du học, định cư nước ngoài, và thăng tiến hơn trong công việc.

Tư vấn trực tiếp: 0967.858.212

Tải ngay Lộ trình học tập chắc chắn đạt điểm IELTS mong muốn!

  • Tiếng anh sẽ tiếp tục là giấc mơ nếu bạn không nắm bắt ngay cơ hội này. Trải nghiệm 1 tuần học thử cùng IEC ngay bạn nhé !
  • Tham gia Cộng đồng IELTS IEC để cùng nhận thêm nhiều chia sẻ, tài liệu và phương pháp luyện thi IELTS hoàn toàn Miễn phí!
Tham gia ngay!