Listening

Reading

Speaking

Writing

Grammar

Vocabulary

  1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức sự kiện
  4. »
  5. Workshop Học tiếng anh qua phim thú vị cùng IEC IELTS

Workshop Học tiếng anh qua phim thú vị cùng IEC IELTS

Workshop xem phim “Insite Out” dành riêng cho học viên Trung Tâm Ngoại Ngữ IEC

Team IEC IELTS chúng mình đã tổ chức một buổi Workshop với nhiều điều thú vị dành cho các bạn học viên, đặc biệt là những cựu học viên của trung tâm ngay sau kì thi Tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng ngày 27-28/6/2024. Sự kiện diễn ra tối ngày 30/6/2024 này không chỉ mang lại niềm vui, tạo sự gắn kết với nhiều hoạt động ý nghĩa mà còn tạo cơ hội học tập và những trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên. Thông qua việc xem phim bộ phim “INSIDE OUT 1 – Những mảnh ghép cảm xúc”, học viên có thể cải thiện kỹ năng nghe và sử dụng từ vựng một cách tự nhiên.

Những hoạt động ý nghĩa trong Workshop Học tiếng anh qua phim thú vị cùng IEC

Buổi xem phim vui vẻ và bổ ích của chúng mình

Tiệc ngọt dành cho các bạn học viên

Cựu học viên IEC ký tên ghi danh bảng vàng thành tích tại Trung Tâm Ngoại ngữ IEC

Chụp ảnh lưu niệm cùng team IEC

Món quà xinh xắn từ Trung tâm ngoại ngữ IEC dành tặng cho sự cố gắng hết mình của các bạn.

Tiếp nối hoạt động xem phim tại trung tâm là buổi tối “hẹn hò” xem phim “INSIDE OUT phần 2” tại rạp Lotte Cinema Nam Định ngày 02.07.2024 cùng team IEC IELTS

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức và niềm vui cho các bạn học viên. Team IEC sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống. Tương lai và những chặng đường mới đang mở ra đón chào các bạn. IEC sẽ luôn là ngôi nhà thứ 2 chào đón bạn trở về. Cám ơn bạn đã lựa chọn IEC trở thành 1 phần trong hành trình học tập và phát triển tương lai.

Tư vấn trực tiếp: 0967.858.212

Tải ngay Lộ trình học tập chắc chắn đạt điểm IELTS mong muốn!

  • Tiếng anh sẽ tiếp tục là giấc mơ nếu bạn không nắm bắt ngay cơ hội này. Trải nghiệm 1 tuần học thử cùng IEC ngay bạn nhé !
  • Tham gia Cộng đồng IELTS IEC để cùng nhận thêm nhiều chia sẻ, tài liệu và phương pháp luyện thi IELTS hoàn toàn Miễn phí!
Tham gia ngay!